đặt bánh kem 8/3 online, bánh kem tạo hình

Woa!Cake giảm 10% khi đặt bánh kem online nhân ngày 8/3

Mừng ngày 8/3, ngày Quốc tế phụ nữ 2017, Woa!Cake xin gửi lời chúc mừng đến các mẹ, các chị, các em và giảm giá 10% trên giá bánh khi khách hàng đặt bánh kem online trên Fanpage của shop.

đặt bánh kem 8/3 online, bánh kem tạo hình

Hướng dẫn đặt bánh kem online trên Fanpage của Woa!Cake để được giảm 10% nhân ngày 8/3:

Quý khách hàng chỉ cần truy cập vào Fanpage của Woa!Cake tại địa chỉ fb.me/banhkemtaohinh và nhập mã WD83 khi đặt bánh. Woa!Cake sẽ giảm 10% trên tổng đơn hàng của quý khách khi đặt bánh kem nhân ngày 8/3 tại đây, như một lời tri ân và chúc mừng đến các khách hàng nữ.

Nhân ngày 8/3, thay mặt các Anh, Woa!Cake cũng xin gửi đến một phái đẹp những lời chúc 8/3 sau:

Chúc Mẹ:

Con cảm ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm tháng qua… Con chúc mẹ của con luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ, con yêu mẹ nhiều!

Chúc Vợ:

Hôm nay là ngày 8/3. Vợ yêu, Anh muốn gửi tới Em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, Em là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho Em có sức khoẻ để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khoẻ của Em là quan trọng nhất để Anh luôn có Em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều, chỉ một mình Em thôi!

Chúc người yêu

Em yêu hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

Hãy cùng #Woacake dành tặng món quà ngọt ngào, ý nghĩa và bất ngờ nhất cho người phụ nữ thương yêu của mình trong dịp mừng 8/3 năm nay các Anh nhé…

Post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *